TRI ÂN KHÁCH HÀNG - NGÀN LỜI CẢM ƠN CÙNG ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30%
Lượt xem: 1894

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - NGÀN LỜI CẢM ƠN CÙNG ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30%

Nhân dịp tròn 20 năm đồng hành, Thưởng Motor trân trọng gửi lời tri ân đến tất cả Khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ tại showroom trong suốt 20 năm qua. Với chương trình ƯU ĐÃI CỰC LỚN :

GIẢM NGAY 10% dành cho TẤT CẢ hóa đơn sử dụng Dịch vụ tại showroom (bao gồm các dịch vụ Sửa chữa, Bảo dưỡng, Độ chế, Nâng cấp Phụ kiện,..v..v...).

TẶNG NGAY VOUCHER GIẢM 20% dành cho Khách hàng có Hóa đơn sử dụng Dịch vụ từ 1TR trở lên.

TẶN.G NGAY VOUCHER GIẢM lên đến 30% dành cho Khách hàng có Hóa đơn sử dụng Dịch vụ từ 3TR.

*HỖ TRỢ CHECK LỖI + VỆ SINH XÍCH TẢI + VỆ SINH XE MIỄN PHÍ.

*Chương trình áp dụng cho mọi dòng xe, không phân biệt hãng và đời xe !!

*Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 01/03/2022 và kéo dài đến 30/04/2022.

*VOUCHER có thời hạn sử dụng trong vòng 3 tháng.

*Mọi chi tiết xin liên hệ: HOTLINE DỊCH VỤ : 0912219399 (HN) - 0869128118 (HCM)

THƯỞNG MOTOR TRÂN TRỌNG TRI ÂN ĐẾN TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CÙNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN ĐÃ ĐỒNG HÀNH TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG TỪ 2003 ĐẾN 2023 , LUÔN TIN TƯỞNG ỦNG HỘ - SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI !!

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của công ty, Thưởng Motor thân gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng, cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã cống hiến hết mình cho chặng đường phát triển chung của công ty.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Thưởng Motor tự hào khi đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Có được sự thành công này là nhờ sự ủng hộ của Quý Khách, cùng thành quả đóng góp không nhỏ sức lực và trí tuệ từ các nhân viên. Những giá trị ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ, giữ gìn, trân trọng và phát huy.

Trong tương lai, Thưởng Motor tự tin cam kết. Đối với Đối tác, Khách hàng: công ty sẽ luôn giữ vững được chữ “TÍN”, không bao giờ quên sứ mệnh mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, duy trì, đảm bảo lợi ích của các bên.

Đối với toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty: ban lãnh đạo xin hứa sẽ không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, mong chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi để tiếp tục kiến tạo các thành công mới cho công ty

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm, Thưởng Motor một lần nữa xin chân thành gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể Quý vị. Chúc Công ty ta luôn tràn đầy khí thế, phát triển ổn định, vững bước trường tồn để tiếp bước những thành công !

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM CỦA THƯỞNG MOTOR TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA!