KAWASAKI NINJA ZX-4RR KRT EDITION 2023 ĐÃ ĐƯỢC RA MẮT KÈM THEO GIÁ BÁN HẤP DẪN
Lượt xem: 2772

KAWASAKI NINJA ZX-4RR KRT EDITION 2023 ĐÃ ĐƯỢC RA MẮT KÈM THEO GIÁ BÁN HẤP DẪN

Mới đây hình ảnh chiếc Kawasaki Ninja ZX-4RR bản KRT EDDITON 2023 đã được tiết lộ kèm theo thông tin giá bán vô cùng hấp dẫn.

Như anh em đã biết trước đây hình ảnh bản vẽ của chiếc ZX-4R đã từng được công bố trên các trang diễn đàn xe Phân Khối Lớn, điều này đã đem lại sự tò mò cho anh em trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Gía xe Kawasaki Ninja ZX-4RR KRT EDITON 2023 được tiết lộ

Mới gần đây thì chiếc Kawasaki Ninja ZX-4RR KRT EDITON 2023 đã được ra mắt tại thị trường Mỹ với mức giá đáng ao ước là 9,699 USD tương đương 227 triệu đồng. Theo thông tin thì ở Việt Nam đã có doanh nghiệp tư nhân nhận cọc chiếc này với mức giá 270 trệu đồng.

Đây cũng chỉ là những thông tin bên lề, hiện tại Kawasaki motor Việt Nam vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào, nên chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

Một số trang bị nổi bật trên Kawasaki Ninja ZX-4RR KRT EDITION

Động cơ DOHC bốn ci lanh 399 cc

Hệ thống lấy ống dẫn khí RAM

Khung gần lấy cảm hứng từ WSBK

Chuyển số nhanh Kawasaki (KQS)

Kiểm soát lực kéo Kawasaki (KTRC)

ZX-4RR được trang bị hệ thông treo hiệu suất cao bộ ly hợp chống trượt Assist & Slipper Clutch, Phanh đĩa kép phía trước, các chế độ lái tích hợp, chọn Power Mode, màn hình màu TFT, kết nối điện thoại thông minh qua ứng dụng RIDEOLOGY, hệ thông đèn LED, màu sắt và tem độc quyền của đội đua Kawsaki,

Trái tim của chiếc xe là khối động cơ 4 xi lanh thẳng hàng, 16 van, dung tích 399cc, đường kính và hành trình pít tông là: 57mmx 39.1mm, tỉ số nén 12.3:1. Công suất tối đa 80 mã lực. Công nghẹ hỗ trợ lái Kawsaki traction control 3 chế đọ lái. 

Phuộc tước được trang bị USD đường kính 37mm. Lốp trước là 120/70/17, lốp sau là 160/60/17, 2 phanh đĩa trước, đãi đơn sau và ABS 2 kênh. Bình xăng có dung tích lên tới 15,1 lít.

Bộ khung của Kawasaki Ninja ZX-4RR được thiết kế gọn nhẹ nhất có thể chỉ 188kg.

Đáng giá nhất là màn hình TFT 4.3 inches có thể kết nối smartphone thông qua ứng dụng. Xe được trang bị 3 chế độ lái gồn: Sport - Road - Rain.

Phuộc sau của xe sử dụng của nhà Showa là loại phuộc liên kết ngan Horizontal Back LInk giúp giảm chấn tối ưu nhất.

Gía xe hiện tại tại thị trường Mỹ quy ra tiền vViệt là 227 triệu đang là cái giá đáng mơ ước cho anh em biker. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam vân chưa có giá bán chính thức, anh em biker hãy cũng Kawasaki Thưởng Motor hồi hộp chờ đợi trong thời gian tới nhé!

Xem thêm: Kawsaki Z650RS, Kawsaki W175