KAWASAKI NINJA ZX-4R CÓ THỂ ĐƯỢC RA MẮT TẠI MỸ VÀO NGÀY 1/2/2023
Lượt xem: 732

KAWASAKI NINJA ZX-4R CÓ THỂ ĐƯỢC RA MẮT TẠI MỸ VÀO NGÀY 1/2/2023

Theo những hình ảnh mới nhất từ Kawasaki Motor USA thì sắp tới đây họ sẽ cho ra mắt 4 sản phẩm mới nhất vào ngày 1/2/2023. Ngoài hai mẫu mô tô nước Jetski thì còn hai mẫu motor phân khôi lớn khác hoàn toàn mới. Trong đó nhiều dự báo mẫu ZX-4R có khả năng lớn sẽ được trình làng vì bản đăng ký  sản phẩm của mẫu xe này đã được tiết lộ tại California với mã sản phẩm là ZX400SP có dung tích 399cc.

Kawasaki ZX-4R trang bị động cơ 4 xi lanh như ZX-25R

Kawasaki ZX-4R nếu được ra mắt sẽ được trang bị động cơ 4 xi lanh giống ZX-25R nhưng với dung tích 400cc. Ninja ZX-4R hiện tại sẽ được thừa hưởng từ thiết kế Ninja ZX-10R 2022, bên cạnh đó xe cũng được trang bị nhiều công nghệ cũng như nhiều chế độ lái cao cấp khác nhau.

Hình ảnh của chiếc ZX-4R trước đây được tung ra cũng xem như hoàn toàn chính xác. Cụ thể thì phiên bản này tập trung vào thiết kế của bộ tải nhiệt nhầm chuyển hướng luồng không khí. Hình ảnh cho thấy thì xe có thiết kế hơi giống ZX-25R. Cùng hệ thống làm mát bằng không khí phù hợp với đặc tính vòng tua máy cao của động cơ.

Bên cạnh đó cũng hé lộ đây là một con xe 4 xi lanh cùng động cơ 400cc, điều này đang ngầm đề cập đến con xe ZX-4R sẽ được ra mắt.

Một số công nghệ có khả năng sẽ được lắp trên ZX-4R

Kawasaki ZX-4R nhiều khả năng sẽ được trang bị như: ABS hai kênh, Phuộc USD, động cơ 4 xi lanh mạnh mẽ 65 mã lực, 2 chế độ lái, và bộ Quickshift 2 chiều dành cho Racing

Hiện tại thì giá bán cho Kawasaki ZX-4R vẫn chưa có, mọi người hãy cũng Kawasaki Việt Nam - Thưởng Motor chờ đón ngày ra mắt sản phẩm để cùng biết giá nhé!

Xem thêm: Kawasaki Z650RS, Kawasaki chính hãng, Kawasaki Hồ Chí Minh.