TỔNG HỢP GIÁ ĐẤT NGOẠI THÀNH HÀ NỘI 2021
Lượt xem: 23

TỔNG HỢP GIÁ ĐẤT NGOẠI THÀNH HÀ NỘI 2021

Gía đất ngoại thành Hà Nội đang là vấn đề hot được nhiều người quan tâm, bài viết này sẽ tổng hợp giấ đất ngoại thành Hà Nội hiện tại năm 2021.

Theo ƅáo cáo thị trường, những tháɴg ᵭầᴜ năm 2021, ɢіá nhà ᵭấᴛ tại vùng ven Hà Nội đã tăng đúng nɦư dự ƅáo. Mứᴄ tăng ɢіαᴏ ᵭộɴɢ phổ ƅіếɴ từ 5 – 15% ᴛùy từng vùng so với ᴄᴜốі năm 2020.

Với nhiều biến động của tình hình dịch bệnh từ năm 2020, nền kinh tế và thu nhập của người dân bị giảm, nhu cầu mua nhà ở đầu tư kinh doanh bị chững lại. Tuy nhiên với những thông tin dự án hấp dẫn và dự kiến các huyện được đề xuất lên quận cũng khiến tình hình nhà đất trong ngắn hạn đang sốt trở lại.

Theo đó người dân có xu hướng đổ về các vùng lân cận Hà Nội, tránh được sự ồn ào đông đúc và cũng tìm kiếm ngôi nhà thứ hai nên tình hình đất khu vực ngoại ô có phần tăng nhẹ. Tác động của đô thị hóa cũng ảnh hưỡng đến giá trị của bất động sản.Cụ thể tại các vùng như Hòa Lạc, Sơn Tây, Hoài Đức, Thạnh Thất, mức giá lên tới 25-30tr/m2. tăng khoảng 50% so với năm 2019.

khu vực khác như: Đông Anh, Long Biên, Gía Lâm, giá bất động sản cũng tăng 20%- 30% so với năm 2019. Theo như quan sát và khảo sát trên thị trường mặt dù giá đất tăng nhưng chủ yếu các giao dịch là các nhà đầu tư giao dịch qua lại và tích lũy vốn đất. Đây cũng là điều khó khăn mà dịch bệnh gây ra.

Dưới đây là bảng tổng hợp giá đất ngoại thành Hà Nội để các nhà đầu tư tham khảo trước khi đầu tư: