TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ 5S TẠI KAWASAKI THƯỞNG MOTOR
Lượt xem: 1506

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ 5S TẠI THƯỞNG MOTOR

Xuất thân là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu xe phân khối lớn, Thưởng Motor ý thức được trách nhiệm và nhiệm vụ khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

 

Chúng tôi đã xây dựng quy trình dịch vụ 5S để đảm bảo cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một chất lượng  tốt nhất khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Thưởng Motor.

Quy trình dịch vụ 5S là một hệ thống đảm bảo chất lượng dịch vụ sao cho tốt nhất đến khách hàng. Quy trình dịch vụ 5S chính là:

Sàng lọc: kiểm tra và loại bỏ những vật dụng không cần thiết của từng bộ phận tránh những vật dụng không liên quan rơi vãi, và những vật dụng cần thiết nằm sai vị trí làm mất tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp của một Đại lý phân phối Motor hàng đầu Việt Nam.

Sắp xếp: Sắp xếp bố trí những vật dụng cần thiết, hàng hóa một cách khoa học hợp lý dễ nhận biết, dễ lấy dễ trả lại. Bố trí công việc cho nhân viên một cách hợp lý, nguyên tắc để công việc của cả showroom được thực hiện hiệu quả.

Sạch sẽ: là giữ gìn vệ sinh tại nơi làm việc, máy móc, thiết bị dụng cụ và khu vực của mỗi cá nhân trong công ty. Đảm bảo môi trường, mỹ quan tại showroom nói chung và nơi làm việc nói riêng.

 

Săn sóc: Luôn giữ đúng chuẩn mực dịch vụ dựa theo 3s trên, duy trỳ định kỳ và chuẩn hóa theo thời gian để chất lượng dịch vụ ngày càng tiến lên. Đồng thời luôn quan tâm và tìm hiểu nỗi lo cùng khách hàng, giúp khách hàng ngày một gắn bó và tin cậy cùng thương hiệu của công ty.

Sẵn sàng: luôn tạo thoái quen tuân thủ các quy định của công ty tại nơi làm việc, sẵn sàn giúp đỡ quan tâm khách hàng, thấm nhuần tư tưởng 5S dịch vụ nhằm mục đích đưa chất lượng dịch vụ tại cửa hàng ngày một tiến lên.

20 BƯỚC TRONG QUY TRÌNH BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CHĂM SÓC XE

 

Hình: ảnh khách bảo trì bảo dưỡng tại Thưởng Motor

 

 1. Khi khách vừa vào, chào hỏi khách và hỏi thăm tình trạng của xe
 2. Xin phép khách chạy thử để biết tình trạng thực tế của xe
 3. Báo với khách hàng về tình trạng của xe
 4. Lên kế hoạch sửa chữa
 5. Báo giá cho khách hàng

CÁC BƯỚC BẢO DƯỠNG TOÀN BỘ XE

 1. Kiểm tra đèn dầu thắng
 2. Kiểm tra và vệ sinh dầu thắng
 3. Kiểm tra làm nhẹ ống ga và bướn gió
 4. Kiểm tra chén, đạn cổ
 5. Kiểm tra vệ sinh lọc gió, ống thông hơi
 6. Kiểm tra ống dẫ xăng, lọc xăng
 7. Kiểm tra và vệ sinh bugi
 8. Kiểm tra cò xupap, kiểm tra bơm nhớt
 9. Kiểm tra hệ thống giải nhiệt (Nước mát)
 10. Kiểm tra bình ác quy, hệ thống sạc
 11. Kiểm tra nhông – xích xe
 12. Kiểm tra và vệ sinh bộ côn
 13. Kiểm tra vệ sinh phanh trước, sau
 14. Kiểm tra lọc nhớt
 15. Kiểm tra dầu xe, dầu hộp số
 16. Kiểm tra phuộc nhún, áp suất lốp xe
 17. Kiểm tra, siết chặt ốc vít
 18. Kiểm tra tổng thể xe lần cuối
 19. Chạy thử, nghiệm thu xe
 20. Rửa xe bàn giao cho khách

Để hướng đến là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về cung cấp các dòng xe xuất nhập khẩu, Thưởng Motor luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất đến khách hàng của mình. Quy chuẩn dịch vụ 5S là kim chỉ nam để Thưởng Motor ngày một hoàn thành sứ mệnh chăm sóc khách hàng của mình.