DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẰNG A1, A2
Lượt xem: 1387

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẰNG A1, A2

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THI BẰNG A1

Bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để đăng ký thi bằng A1? Bạn đang có khá nhiều lựa chọn trên địa bàn thành phố mình đang sinh sống?

 

(Hình: Hình ảnh sa huỳnh bài thi A1, A2)

 

Thưởng Motor hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ thi bằng A1, nếu bạn có nhu cầu thật sự hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số Hotline: ( ) hoặc để lại inbox trực tiếp cho Fanpage và để lại sđt của bạn để nhân viên tư vấn của chúng tôi có cơ hội được chăm sóc bạn.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THI BẰNG A2

Hiện nay khi tham gia giao thông đối với xe mô tô có dung tích trên 175cc thì người điều khiển phương tiện phải có giấy phép lái xe hạng A2, hay còn được nhiều người gọi là bằng A2.

Trước đây việc thi và lấy bằng A2 là rất bình thường với nhiều an hem chơi xe phân khối lớn. Tuy nhiên từ năm 2018 trở về sau việc thi và lấy bằng A2 có vẻ gây nhiều khó khăn hơn. Khi giờ đây chip cảm biến được gắn vào xe, việc chấm điểm cũng xát xao hơn, khiến cho nhiều anh em đã làm quen với xe được một thời gian cũng gặp khó khăn khi chạy vòng thi thực hành.

Không chỉ thế, vòng thi lý thuyến cũng khiến nhiều anh em chơi xe gặp chút khó, khi số lượng câu đã được tăng lên và ngày càng hóc búa hơn.

Thế nhưng, khi đến với Thưởng Motor việc thi bằng A2 không còn là điều khó khăn, chúng tôi luôn đồng hành và sát canh bên bạn, hỗ trợ bạn thi đậu, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

HỒ SƠ KHI ĐĂNG KÝ BẰNG A2

Để Thưởng Motor có thể hỗ trợ bạn đăng ký thi bằng A2 một cách tốt nhất, bạn cần chuẩn bị một số thủ tục sau đây:

  • 1 ảnh 3x4.
  • Photo cmnd 2 mặt và cmnd góc
  • Bằng lái A1 nếu có
  • Đi đúng giờ vào ngày thi

 

(Hình: Hình ảnh thi A2 thực tế)

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THI BẰNG A1, A2 UY TÍN, NHANH NHẤT

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Thưởng Motor sẽ hỗ trợ bạn dịch vụ đăng ký thi bằng A1, A2 uy tín tiện lợi nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thi bằng A1, A2 hãy liên hệ về 2 SHOWROOM lớn của chúng tôi:

 

Tin khác